Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Fortuner

  • Giá tham khảo : 3,000,000
  • Hiệu xe : Fortuner
  • Số chỗ ngồi : 7 chỗ
  • Số KM thuê : 520 KM
  • Thời gian thuê : 2 ngày
  • Hình thức thuê : Có tài xế riêng
Đặt xe này

Ngày nay nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng cao. Một trong số đó là nhu cầu di chuyển đặc biệt là những chuyến đi du lịch gia đình. Thay vì phải bỏ một số tiền khá lớn để sở hữu con xe cho riêng mình. Với chi phí thấp, bạn có thể thuê ngay cho gia đình mình loại xe du lịch 7 chỗ Fortuner đầy tiện lợi. 

Có thể nói, ngày nay dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ ngày càng phổ biến. Vậy đâu là dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ uy tín nhất? Tại sao nên chọn việc thuê xe… Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dùng, công ty Shtour chúng tôi chuyên cho thuê xe nhằm phục vụ đi du lịch, đám cưới…

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ – đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ và thuê xe du lịch là hai hình thức phổ biến hiện nay. Việc thuê xe du lịch thay vì mua xe riêng bạn sẽ tiết kiệm một số tiền lớn để mua xe, mua bảo hiểm, bảo trì xe và nhiều vấn đề liên quan. Và với những gia đình ít sử dụng loại xe 7 chỗ thì việc mua xe trở nên phung phí. Chính vì giúp người dùng tiết kiệm tiền, tạo sự thuận lợi, dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ đã trở thành xu hướng lựa chọn của mọi gia đình ngày nay. Nhất là những gia đình chọn thuê xe phục vụ cho đi đám cưới, du lịch gia đình…

Ưu và nhược điểm khi sử dụng hình thức cho thuê xe du lịch 7 chỗ

Với sự tiện lợi mà từ chính dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ mang lại. Hình thức cho và thuê xe này phần nào giải quyết được vấn đề đi lại của người dùng. Tuy nhiên, khi bạn cho thuê xe du lịch hoặc trực tiếp thuê xe cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

Ưu điểm

Thuận tiện cho việc đi lại: Với việc cho thuê xe du lịch 7 chỗ và thuê xe sẽ đem lại nhiều thuận tiện nhất định. Với người thuê xe, hành trình đi lại của bạn sẽ được thuận lợi và chủ động nhiều hơn. Bạn sẽ không phải phụ thuộc vào các phương tiện công cộng. Bạn cũng được tùy chọn đi từ nơi này đến nơi khác, dừng chân khi bạn muốn. Và đặc biệt khi thuê xe du lịch 7 chỗ bạn sẽ không bị ràng buộc theo khung giờ, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Sắp xếp chỗ ngồi hợp lý: Một trong những ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ đó là có thể chở thêm được nhiều người. Một chiếc xe 7 chỗ thông thường bạn có thể chở thêm được 2 đến 3 thành viên. Hoặc bạn có thể tận dụng để chở thêm nhiều hành lý, đảm bảo đúng số cân nặng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể linh động hơn trong việc thuê xe, nếu số người vượt quá mức bạn có thể tùy chọn loại xe du lịch 7 chỗ, 16 chỗ…

Linh động và đảm bảo sự riêng tư, an toàn: Đây được coi là ưu điểm lớn nhất đối với việc cho thuê và thuê xe. Bởi vì trong suốt quãng đường đi, bạn sẽ không biết xe sẽ dừng ở đâu để đi vệ sinh, nghỉ ngơi, ăn uống. Do vậy khi thuê xe du lịch bạn có thể dừng lại ở bất cứ đâu để tham quan, nghỉ ngơi, ăn uống. Tất cả quyền quyết định sẽ phụ thuộc vào bạn.

Tiết kiệm chi phí: với loại xe 7 chỗ, rất thích hợp cho việc đi du lịch nhóm nhỏ vừa tiết kiệm chi phí. Đồng thời khi sử dụng loại xe này bạn có thể tận dụng và gắn kết tình cảm, sự hiểu biết hơn khi đi với bạn bè. Tạo dựng không khí gia đình ấm áp và gần nhau hơn nếu đi du lịch với gia đình….

Nhược điểm

Tiện lợi là vậy, tuy nhiên vẫn còn nhiều bất cập của việc thuê xe du lịch. Trong đó gồm sự mệt mỏi, đặt biệt là đối với tài xế xe. Việc di chuyển với những chuyến đi dài sẽ dễ bị mệt mỏi, đau lưng, buồn ngủ. Chưa kể đôi khi xảy ra một số sự cố và người lái xe không kịp thời ứng biến.

Vời người nhà dịch vụ cho thuê xe du lịch cho thuê xe đó là nhiều người thuê xe không đọc kỹ hợp đồng thuê, dẫn đến hiểu lầm giữa hai bên.

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại Shtour

Shtour – dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín

Công ty CP Truyền thông du lịch Sài Gòn Hà Nội chuyên cho thuê xe du lịch 7 chỗ Fortuner  tại  Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Miền Đông Nam Bộ và Miền Tây Nam Bộ. Với mục địch cho thuê xe phục vụ đám cưới, đám tiệc. Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đưa tiễn sân bay, hoặc du lịch nội địa hoặc tỉnh thành.

Dịch vụ chất lượng là yếu tố quan trọng của công ty shtour chúng tôi, nhưng bên cạnh đó giá cả hợp lý cũng là một yếu tố mà chúng tôi rất quan tâm để cho quý khách có thể sử dụng được dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ Fortuner luôn kèm theo một dịch vụ chất lượng cao.

Shtour đảm bảo được dịch vụ chất lượng của từng hợp đồng cho thuê xe. Luôn luôn cập nhật, đổi mới các dòng xe, để khách hàng có lựa chọn xe tối ưu nhất. Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, hòa đồng, vui vẻ chuyên tâm với nghề. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng lịch sự. Do vậy chúng tôi tin chắc Shtour sẽ là dịch vụ đảm bảo cho quý khách hàng có một chuyến đi thoải mái và hài lòng nhất.

Với những thông tin được cung cấp ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn hợp ý. Nếu bạn đang phân vân chưa biết đặt xe ở đâu, bạn có thể đến với Shtour, chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng tận tình. Để đặt xe bạn có thể truy cập tại website: Shtour.vn để tham khảo. hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0912 470 720 để được hỗ trợ tư vấn.

Có thể bạn quan tâm
Cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe
Giá tham khảo 7,000,000
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Ford Transit
Giá tham khảo 4,000,000
Hỏi và đáp (0 bình luận)