Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Fortuner

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Fortuner

Hiện nay nhu cầu đi lại của các gia đình, đoàn thể đang ngày càng tăng cao. Nên việc thuê xe là điều không thể thiếu đối với những gia đình chưa có xe hoặc chỉ sử dụng trong 1 thời gian nhất định. Chính vì thế, nhu cầu thuê xe là không thể thiếu. Công ty Shtour chúng tôi chuyên cho thuê xe để đáp ứng các nhu cầu đi lại. Như là: Đi du lịch, đưa rước sân bay, đám cưới , đám hỏi ….

Công ty CP Truyền thông du lịch Sài Gòn Hà Nội chuyên cho thuê xe du lịch 7 chỗ Fortuner  tại  Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cân Miền Đông Nam Bộ và Miền Tây Nam Bộ.

cho-thue-xe-du-lich-7-cho-fortuner-1

Dịch vụ chất lượng là yếu tố quan trọng của công ty shtour chúng tôi, nhưng bên cạnh đó giá cả hợp lý cũng là một yếu tố mà chúng tôi rất quan tâm để cho quý khách có thể sử dụng được dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ Fortuner luôn kèm theo một dịch vụ chất lượng cao.

Shtour đảm bảo được dịch vụ chất lượng của từng họp đồng cho thuê xe, luôn luôn cập nhật đổi mới các dòng xe, để khách hàng có lựa chọn xe tối ưu nhất. Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, chuyên nghiệp phục vụ trong nghành du lịch lâu năm. Phục vụ cho quý khách hàng có một chuyến đi thoải mái và hài lòng nhất.

cho-thue-xe-du-lich-7-cho-fortuner-3

 

 Dịch vu cho thuê xe cho thuê xe du lịch 7 chỗ Fortuner như sau:

  • Cho thuê xe phục vụ đám cưới, đám tiệc.
  • Cho thuê xe đưa tiễn sân bay.
  • Cho thuê xe du lịch nội địa hoặc tỉnh thành

==> Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty CP Truyền Thông Du Lịch Sài Gòn Hà Nội – SHTOUR

Địa chỉ: 78/1 Nguyễn Văn Tố, phường Tân Thành, quận Tân Phú. TPHCM
Tel:  0912 270 720
Email: tuyendo@shtour.vn

Chia sẻ: