Cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe tại tphcm

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe tại tphcm

HUYNDAI UNIVERSE 45 CHỖ

HUYNDAI UNIVERSE 45 CHỖ

HUYNDAI UNIVERSE 45 CHỖ

Công ty CP Truyền thông du lịch Sài Gòn Hà Nội_Shtour chuyên cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cân Miền Đông Nam Bộ và Miền Tây Nam Bộ (với các ký hiệu xe Luxury, Primer, Mobil, Noldble, là dòng xe du lịch cao cấp nhất năm 2016 ).

 

Thiết kế nội thất xe sang trọng, ti vi, tủ lạnh, hệ thống lạnh điều hòa không khí theo công nghệ hàng đầu của hãng Hyundai Hàn Quốc, thư giãn với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại sẽ làm hài lòng quý khách trên từng chuyến đi.

Dòng xe Universe đời mới mang thiết kế sang trọng được nhập khẩu từ nước ngoài, hệ thống ghế bật nằm êm, chống xốc hiệu quả cho những chuyến đi dài và đặc biệt là rất thích hợp cho những quý khách có chứng say xe. Với dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe, chúng tôi cam kết cả về chất lượng tốt nhất lẫn giá cả hợp lý, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ chất lượng là yếu tố quan trọng của công ty shtour chúng tôi, nhưng bên cạnh đó giá cả hợp lý cũng là một yếu tố mà chúng tôi rất quan tâm để cho quý khách có thể sử dụng được dịch vụ cho thuê xe giá rẻ luôn kèm theo một dịch vụ chất lượng cao.

Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, chuyên nghiệp phục vụ trong nghành du lịch lâu năm để phục vụ cho quý khách hàng có một chuyến đi thoải mái và hài lòng nhất.

Công ty du lịch shtour cung cấp các dịch vu cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe:

  • Cho thuê xe phục vụ đám cưới, đám tiệc.
  • Cho thuê xe đưa tiễn sân bay.
  • Cho thuê xe du lịch nội địa hoặc tỉnh thành

==> Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty CP truyền thông du lịch Sài Gòn Hà Nội – shtour
Địa chỉ: 78/1 Nguyễn Văn Tố, phường 17, quận Tân Phú
Tel:  0912 270 720
Email: tuyendo@shtour.vn

Chia sẻ: