Du lịch Trong Nước

Tour du lịch Sóc Trăng – Côn Đảo

Mã tour:
Phương Tiện: Tàu cao tốc/xe
Nơi Khởi Hành: TP HCM
Khách Sạn:
Thời Gian:
Ngày Khởi Hành:
2.990.000đ/khách VNĐ / KHÁCH

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:  

    Ngày 01: TP.HCM – SÓC TRĂNG – CÔN ĐẢO(Ăn  trưa, chiều)                                                    

01h00       Xe và Hướng Dẫn viên du lịch đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Côn Đảo Đoàn nghỉ ngơi trên xe.

Sáng         Đến Sóc Trăng, đoàn dùng điểm tâm sáng. Sau buổi điểm tâm sáng, HDV đưa Quý khách qua cảng Trần Đề, lên tàu cao tốc Superdong khởi hành đi Côn Đảo vào lúc 08h00. Quý khách tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh biển trên tàu.

10h30       Đoàn đến Cảng Bến Đầm, xe và hướng dẫn đón đoàn về thị trấn Côn Sơn. Trên đường đi, Quý khách sẽ nghe HDV thuyết minh các điểm trên đường và ngoạn cản h Đỉnh Tình Yêu, Bãi Nhát, vượt Mũi Cá Mập . Quý khách dùng cơm trưa, nhận phòng nghỉ ngơi

Chiều       Xe và HDV đón Quý khách tham quan đảo theo trình tự sau:

 • Dinh chúa Đảo. Tham quan cơ ngơi của các đời chúa Đảo. Nghe thuyết minh tổng thể Côn Đảo xưa và nay. Xem các hiện vật gốc được trưng bày nơi đây.
 • Tham quan Cầu tàu 914. Nơi được ghi nhận có 914 tù nhân đã ngã xuống để xây dựng.
 • Tham quan các di tích Trại Phú Hảilà trại tù cổ kính và lâu đời do thực dân Pháp xây dựng. Nơi đây nổi tiếng với hầm xay lúa, khu biệt giam và khu đập đá Côn Lôn …
 • Mô phỏng phòng giam tù binh tại Trại Giam Phú Hải
 • Chuồng cọp kiểu Pháp: Hay còn gọi là trại Phú Thọ, là tâm điểm nhà tù Côn Đảo. Khám phá hệ thống Chuồng Cọp kiên cố được xây dựng ẩn giữa các tòa nhà như mê cung. Xem chuồng cọp và nghe mô tả các hình thức tra tấn thể xác các tù nhân.
 • Chuồng cọp kiểu Mỹ: hay còn gọi là trại Phú Bình với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971. Nơi đây chủ yếu tra tấn tù nhân về tinh thần. Là nơi nhận được tin Sài Gòn giải phóng đầu tiên.
 • Viếng nghĩa trang Hàng Dương: với gần 2000 ngôi mộ được chôn vùi nơi đây. Viếng đài tưởng niệm, các phần mộ liệt sĩ Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh và thắp hương các phận mộ khác.
 • Thăm khu biệt lập Chuồng Bò: Được dùng để chăn nuôi bò qua thời Pháp và Mỹ. Nơi đây dùng để tra tấn bằng cách ngâm tù nhân vào trong hầm phân bò.
 • Miếu bà Phi Yến: hay còn có tên chữ là An Sơn Miếu. Bà Phi Yến là thứ phi của chúa Nguyễn Ánh, là 1 trong 2 người phụ nữ bảo trợ tâm linh cho người dân Côn Đảo. Viếng Miếu, nghe kể chuyện về Bà và tìm hiểu câu hát ru “gió đưa cây cải về trời, rau râm ở lại chịu đời đắng cay”.

Dùng cơm tối. Tự do dạo phố biển Côn Đảo về đêm.

Tối 23:30 Đi đến viếng Nghĩa trang Hàng Dương – có gần 2000 ngôi mộ được chôn vùi nơi đây. Viếng đài tưởng niệm, các phần mộ liệt sĩ, viếng mộ chị Võ Thị Sáu là nữ tử tù đầu tiên tại Côn Đảo. Về khách sạn nghỉ ngơi.

    Ngày 02: KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO (Ăn sáng, trưa, chiều)                                                   

Sáng         Đoàn dùng điểm tâm sáng.

Xe đưa Quý khách tham quan bãi biển Đầm Trầu – bãi biển đẹp và hoang sơ của Côn Đảo. Từ đường chính, Quý khách đi bộ theo đường mòn khoảng 1,5 km đến bãi tắm, trên đường dừng chân thắp nhang tại Miếu Cậu – nơi thờ Hoàng Tử Cải, con trai của chúa Nguyễn Ánh và bà Hoàng Phi Yến, tự do tắm biển. Đoàn dùng cơm trưa, về khách sạn nghỉ ngơi

Chiều       Xe đưa đoàn tham quan : 

 • Vãn cảnh Núi Một ( Vân Sơn Tự )ngôi chùa nổi tiếng gắn liền với địa danh Côn Đảo, ngắm toàn cảnh thị trấn Côn Đảo từ trên cao
 • Tham quan Bảo tàng Côn Đảo, viếng đền tưởng niệm cô Võ Thị Sáu. Quý khách tự do khám phá Côn Đảo về đêm.

Tối          Quý khách tự túc dùng cơm chiều. Tự do dạo phố biển Côn Đảo hoặc ngồi trước Công Quán thưởng thức cà phê và nhạc nhẹ với gió biển trong lành.

    Ngày 03 : CÔN ĐẢO – SÓC TRĂNG – TP.HỒ CHÍ MINH(Ăn sáng, trưa)                                                    

Sáng      Quí khách dùng điểm tâm. Tự do mua sắm và tham quan tại Chợ Côn Đảo

11h00    Đoàn trả phòng, Dùng cơm trưa. xe và HDV đưa quý khách ra cảng Bến Đầm. lên tàu khởi hành về Sóc Trăng vào lúc 13h00

15h30    (Dự kiến) Tàu cập cảng Trần Đề. Xe và hướng dẫn đón đoàn, khởi hành về lại Tp.HCM

20h00    Đến Tp.HCM, đến điểm hẹn ban đầu. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trên những nẻo đường quê hương Việt Nam.

 

(Lịch trình có thể thay đổi, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan )