Du lịch Miền Tây

Tour du lịch Miền Tây “Tát mương bắt cá”

Mã tour:
Phương Tiện: Xe ô tô cao cấp
Nơi Khởi Hành: An Giang
Khách Sạn:
Thời Gian: 1 ngày
Ngày Khởi Hành: Lễ 2/9
399.000 VNĐ / KHÁCH

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

BUỔI SÁNG: TP.HCM – TIỀN GIANG – BẾN TRE   ( ĂN SÁNG, TRƯA )

05h50: Xe và HDV du lịch SH Tour đón Khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Mỹ Tho.
07h30: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng với đặc sản Hủ Tiếu Mỹ Tho.
08h20: Đến Mỹ Tho. Đoàn tham quan Chùa Vĩnh Tràng. Đây là ngôi chùa lớn của miền Tây Nam Bộ với lối kiến trúc độc đáo kết hợp giữa phương Đông và phương Tây.
09h00: Đến Bến tàu Du lịch – xuống du thuyền tham quan sông Tiền. Trên tàu, quý khách sẽ được thưởng thức hương vị ngọt ngào của trái dừa xiêm ( chi phí tự túc).
Du Khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh sông nước miền Tây, cầu Rạch Miễu, nhà nuôi cá bè trên sông và đặc biệt là 4 cồn lớn: Long, Lân, Quy, Phụng.
* Tàu sẽ dừng tại Cù Lao Thới Sơn để Quý Khách tham quan vườn trái cây và thưởng thức trái cây theo mùa, giao lưu đờn ca tài tử.
* Tham quan trang trại nuôi ong lấy mật – thưởng thức trà mật ong và các loại bánh mức.
10h00: Tham gia chương trình Teambuilding “Tát Mương – Bắt Cá” – các thành viên sẽ chụp hình lưu niệm. Cá bắt được, Quý Khách sẽ tự tay chế biến và thưởng thức ngay trong buổi cơm trưa.

12h00: Dùng cơm trưa với những món ăn dân giả, mang đậm hương vị miền Tây:

14h00: Thuyền tiếp tục đưa khách đến với Khu Du Lịch Cồn Phụng Bến Tre để tìm hiểu về sự tích Ông Đạo Dừa là người sáng lập Đạo Dừa; hay còn gọi là Hòa đồng Tôn giáo, là một trong nhiều đạo tồn tại ở Miền Nam trước 1975. Đạo Dừa chủ trương hòa đồng tôn giáo, tổng hợp tinh hoa của nhiều tôn giáo, đặc biệt là Phật giáo, Kitô giáo. Dựng đàn Bát quái, lập thuyền Bát nhã. Với đài lộ thiên để cầu Phật, tiên, thánh… quý khách có thể dùng xe đạp chạy trên con đường làng hòa mình cùng với cuộc sống của người dân địa phương, tận hưởng cảnh đẹp của vùng đất xứ dừa. Quý khách có thể trải nghiệm cảm giác và thử thách mình với những trò chơi như: Câu cá sấu (tự túc), đi cầu khỉ…..
15h00: Tàu đưa quý khách về lại cảng tạm biệt Tiền Giang- Bến Tre, Đoàn khởi hành về lại TP. HCM.
17h00: Đến điểm đón Khách ban đầu. Chia tay và hẹn gặp lại Quý Khách trên những chặng đường khác.