Du lịch Nhật Bản

Tour du lịch – Nagoya – Nara – Osaka – Shiga

Mã tour:
Phương Tiện: Máy bay, xe
Nơi Khởi Hành: TP HCM
Khách Sạn:
Thời Gian: 5 ngày 4 đêm
Ngày Khởi Hành: 6/01/3072
25.880.000 VNĐ / KHÁCH

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY 01: TPHCM – NAGOYA

TỐI: Trường đòan Công ty du lịch Shtour đón quý khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Ga Quốc Tế

là thủ tục đáp chuyến bay đi Nagoya thành phố nằm khu vực miền trung của đất nước “ Mặt Trời Mọc “

NGÀY 02: NAGOYA – NARA – OSAKA ( ĂN SÁNG TRÊN MÁY BAY, TRƯA, TỐI )

SÁNG: Hường dẫn viên đón đòan tại sân bay, bắt đầu chuyến tham quan đất nước Nhật Bản:

Nagoya Port Wildflower Garden Bluebonnet được khai trương tại cảng Nagoya vào tháng 04/ 2002. Có 22 khu vườn mini và một thiết kế mô hình vườn của nhà thiết kế hàng đầu vườn Anh, Robin Williams. Ở đây có rất nhiều lọai hoa trong suốt cả năm. Quý khách có thể tham quan bằng xe waterbus và trải nghiệm nhưng điều thú vị tại khu vườn. Đòan dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương

Tadaiji Temple, là một trong những ngôi chùa nổi tiếng và giá trị nhất Nhật Bản, là niềm tự hào của thành phố Nara. Nghe kể lại rằng đây là nơi Phật tổ tọa Thiền. Người dân Nara rất tự hào vì đây là côn trình kiến trúc gỗ lớn nhất Thế Giời. Bên trong có một tượng Phật cao 15m được đúc bằng đồng.

Công viên Nara Deer – là khuôn viên bao quanh của đền Todaiji. Ngòai các điểm tham quan thì nơi đây còn có hàng trăm con nai tự do đi lại gặm cỏ.

TỐI: Tự do mua sắm tại khu vực Shinsaibashi. Đòan dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương và nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 03: KYOTO – OSAKA ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI )

SÁNG: Sau khi dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đòan tham quan:

Đền Fushimi Inari Shine. Đền thờ tọa lạc trên núi Inari Moutain, thờ phụng nữ thần gạo và sự thịnh vượng. Đoàn có dịp ngắm nhìn hàng nghàn chiếc cổng xinh đẹp quanh những con đường mòn xinh đẹp. Đây cũng là một trong những cảnh quay đẹp của bộ phim “Hồi ức một Geisha”.

Viếng chùa Kinkakuji,Kinkakuji-Kim Các Tự, tức chùa Gác Vàng, là tên phổ thông của chùa Rokuon-ji ở Kyoto. Toàn bộ ngôi chùa, ngoại trừ tầng trệt đều được bọc bằng những là vàng nguyên chất, khiến cho ngôi chùa có giá trị vô cùng to lớn. Đây cũng là điểm sáng nổi bật trong các ngôi chùa của Nhật Bản, hơn nữa nơi đây cũng chính là biểu tượng có giá trị tinh thần, đã từng là một Shiraiden(Đền Xá Lị)-di tích của Phật Giáo. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Tham quan rừng Trúc BamBoo Forest là một nơi vô cùng đặc biệt, người ta tạo ra lối đi nhỏ len lỏi giữa rặng trúc, đưa quý khách vào một không gian khác biệt.

TỐI: Đoàn làm thủ tục nhận phòng khách sạn. Đoàn dùng bữa tối và tự do tại khu Dotonbori.

NGÀY 04: OSAKA – SHIGA ( ĂN SÁNG, TỐI )

 SÁNG: Sau khi dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm bên ngòai Lâu Đài Osaka – được công nhận là di sản thế giời xây dựng trên hai bệ đá cao quanh bởi hai con hào uốn lượn tuyệt đẹp. Là niềm tự hào của người dân Osaka và cũng là người dân Nhật Bản

TRƯA: Thăm vườn trài câu theo mùa ( Dâu, Cherry, Táo, Nho ). Quý khách tụ túc ăn trưa và tự do mua sắm tại Oasis đến chiều xe đưa đòan dùng cơm tối.

TỐI: Đoàn làm thủ tục nhận phòng khách sạn. tự do đi mua sắm

NGÀY 05: OSAKA – TP.HCM (ĂN SÁNG)

Sau khi dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, xe đưa đòn ra sân bay về lại Tp.HCM. Kết thúc chuyến tham quan đất nước “ Mặt trời mọc “