Du lịch Miền Tây

TOUR BẾN TRE – TIỀN GIANG

Mã tour:
Phương Tiện: Xe du lịch
Nơi Khởi Hành: TP HCM
Khách Sạn:
Thời Gian: 1 Ngày
Ngày Khởi Hành:
450.000 VNĐ / KHÁCH

07h00    Xe và HDV Công ty du lịch Sài Gòn Hà Nội – SHTOUR đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Mỹ Tho.

08h30    Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng với đặc sản Hủ Tiếu Mỹ Tho.
Kết quả hình ảnh cho Hủ Tiếu Mỹ Tho

09h20    Đến Mỹ Tho. Đoàn tham quan Chùa Vĩnh Tràng. Đây là ngôi chùa lớn của miền Tây Nam Bộ với lối kiến trúc độc đáo kết hợp giữa phương Đông và phương Tây.
Kết quả hình ảnh cho Chùa Vĩnh Tràng

10h00    Đến bến tàu du lịch – xuống du thuyền tham quan sông Tiền. Trên tàu, quý khách sẽ được thưởng thức hương vị ngọt ngào của trái dừa xiêm (chi phí tự túc).

Du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh sông nước miền Tây, cầu Rạch Miễu, nhà nuôi cá bè trên sông và đặc biệt là 4 cồn lớn: Long, Lân, Quy, Phụng.

* Tàu sẽ dừng tại Cù Lao Thới Sơn (cồn Lân) để Quý Khách tham quan vườn trái cây và thưởng thức trái cây theo mùa, giao lưu đờn ca tài tử.

Kết quả hình ảnh cho Cù Lao Thới Sơn (cồn Lân)

* Tham quan trang trại nuôi ong lấy mật – thưởng thức trà mật ong và các loại bánh mức. Sau đó, quý khách sẽ được trải nghiệm hương vị của miền Tây khi ngồi trên xuồng chèo ba lá len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.

* Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre để tham quan lò kẹo dừa đặc sản của Bến Tre . Tham đường làng xã Tân Thạch để du khách ngắm nhìn những vườn cây ăn trái và cuộc sống bình dị của người dân xứ dừa.

12h00    Dùng cơm trưa với những món ăn dân giả, mang đậm hương vị miền Tây. Sau bữa trưa, quý khách có thể dùng xe đạp chạy trên con đường làng hòa mình cùng với cuộc sống của người dân địa phương, tận hưởng cảnh đẹp của vùng đất xứ dừa.

14h30    Quý khách xuống đò chèo, trở ra tàu lớn, quay về bến tàu ban đầu.

15h30   Tạm biệt Tiền Giang, Đoàn khởi hành về lại TP. HCM.

17h00 Về đến điểm đón khách ban đầu. SHTOUR chia tay và hẹn gặp lại Quý Khách trên những chặng đường khác.