Công ty CP Truyền thông du lịch Sài gòn Hà Nội

Chào mừng đến website của chúng tôi

SHTOUR

TEAMBUILDING

SHEVENT

SHEXPRESS

THƯ NGỎ

Được thành lập từ năm 2009 với thương hiệu SH Tour, SH Event, công Ty CP Truyền Thông - Du lịch Sài Gòn Hà Nội tự hào đứng trong hàng ngũ những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực lữ hành và tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã và đang phục vụ nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước, tư vấn các sản phẩm dịch vụ du lịch phục vụ mọi nhu cầu về lữ hành cho khách quốc tế đến Việt Nam cũng như người Việt Nam đi nước ngoài.

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã không ngừng lớn mạnh với mạng lưới văn phòng đại diện tại khu vực Mêkông cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, chúng tôi luôn mang lại những giá trị lớn về mặt tinh thần cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… Sau quá trình làm việc dài ngày để tái tạo lại sức lao động bằng những chuyến nghỉ mát, thư giãn mà Công ty tạo ra góp phần nhỏ vào sự phát triển kinh doanh của Quý Khách hàng.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DU LỊCH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Shtour chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ du lịch trong nước và nước ngoài, dành cho đối tượng khách lẽ, khách đi theo nhóm nhỏ, khách gia đình, đặc biệt khách đoàn thể.

Với phương châm "Mang lại những giá trị tốt nhất cho Khách hàng", Shtour luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, và mang đậm bản sắc riêng cho từng đoàn thể.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Shevent chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện như: Lễ khởi công, động thổ, lễ khai trương, khánh thành. Lễ kỷ niệm thành lập công ty, sự kiên ra mắt sản phẩm mới, tổ chức tiệc chiêu đãi, tổ chức ngày hội gia đình.

Ngoài ra, shevent còn cung cấp lễ tân, PG, PB, MC. Cung cấp ca sĩ, nhóm hài, nhóm múa. Cho thuê âm thanh ánh sáng.

TEAMBUILDING

Shtour chuyên tổ chức các dịch vụ du lịch teambuilding, luôn mang đến cho khách hàng những chuyến đi đầy những trải nghiệm thú vị và vui nhộn, góp phần xây dựng tình đoàn kết cho đoàn thể. Thông qua các hạng mục teambuilding:

- Teambuilding huấn luyện gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp

- Teambuilding trải nghiệm cuộc sống với người dân bản địa

- Teambuilding Amazing Race trải nghiệm các thử thách khắc nghiệt, đầy trí tuệ

- Teambuilding vận động biển thi đối kháng

CHO THUÊ XE - VÉ MÁY BAY

Shexpress cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 7 chỗ đến 45 chỗ, bao gồm các loại xe như: Innova, Fortuner, Ford Transit, Huyndai County, ISUZU SAMCO, THACO TOWN 2015, Aero Town, Aero Space, Universe.

Shexpress còn là đại lý của tất cả các hãng hàng không trong nước lẫn nước ngoài.

cho thuê xe
cho thuê xe
cho thuê xe
cho thuê xe

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

7

năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và du lịch

50

nhân viên

Hơn 1000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ du lịch