TeamBuilding - Gala

GES VIETNAM – Teambuilding tại thành phố biển Phan Thiết

Ngày 30 -31/07/2016 vừa qua, SHTOUR đã được đồng hành cùng công ty GES VIETNAM trong chuyến tham quan du lịch kết hợp Teambuilding tại thành phố biển Phan Thiết. Mang đến cho toàn thể cán bộ nhân viên của mình một mùa hè thật vui nhộn và nhiều điều ý nghĩa với chương trình du lịch kết hợp team building và gala dinner hoành tráng. Sau cuộc hành trình đi vào Mũi Né trên đường đi quý khách chiêm ngưỡng tháp chàm Pôsanư, Lầu Ông Hoàng, Rạng Dừa Hàm Tiến, bãi đá Ông Địa. Đoàn sẵn sàng cho chương trình Teambuilding thú vị. ges-1a Sau cuộc hành trình đi vào Mũi Né trên đường đi quý khách chiêm ngưỡng tháp chàm Pôsanư, Lầu Ông Hoàng, Rạng Dừa Hàm Tiến, bãi đá Ông Địa. Đoàn sẵn sàng cho chương trình Teambuilding thú vị. ges-2 Khởi động 1 chương trình Teambuilding đầy màu sắc, kết hợp với những vũ điệu đồng đội sôi động. Tham gia một số trò chơi vận động hấp dẫn, mang tính đoàn kết, đồng đội cao. ges-3 Sau khi các đội vượt qua tất cả các thử thách bằng tinh thần, sức mạnh, trí tuệ của từng thành viên. Giờ đây mỗi người là một mảnh ghép nhỏ kết hợp thành một mảnh ghép lớn tượng trưng cho một khối thống nhất, một tập thể vững mạnh một nền tảng vững chắc mang tên thương hiệu công ty. Các thành viên cùng chụp hình lại khoảng khắc đầy ý nghĩa này: ges-5 Chương trình gala dinner hoành tráng với những phần quà hấp dẫn có giá trị. Cùng tham gia những Gameshow tạo nên không khí vui nhộn cho buổi tối của Đại gia đình GES VietNam.

Chúc mừng sinh nhật tháng 7 đến các thành viên trong công ty, chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt. ges-6 Cảm ơn GES VietNam đã tin tưởng và đồng hành cũng Shtour để tạo một chuyến đi thành công. Chúc GES VIETNAM ngày càng thành công hơn nữa.ges-7 Sau đó, cả đoàn tham quan Đồi Cát Vàng và khởi hành về lại Thành Phố Hồ Chí Minh theo đúng lịch hẹn và địa điểm quy định.

Hướng dẫn viên chia tay đoàn, chúc sức khỏe và hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những chuyến tham quan du lịch hấp dẫn lần sau.

Chia sẻ: