Cẩm nang du lịch

Đường đến vườn Nho lớn nhất Ninh Thuận

Nếu bạn muốn khám phá đường đến vườn Nho lớn nhất Ninh Thuận hãy cùng Shtour khám phá con đường ven biển tuyệt đẹp ngay nhé!

ban-do-tinh-ninh-thuan

Bản đồ vệ tinh tỉnh Ninh Thuận

Vườn nho lớn nhất Ninh Thuận

Trong các vườn nho Phan Rang, vườn Nho Thái An là vườn nho lớn nhất.

Nếu như vườn nho Ba Mọi đã được biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng với giống nho xanh của ông Ba Mọi thì vườn nho Thái An là nơi có các vườn nho xanh nho đỏ lớn của rất nhiều hộ dân trồng xen canh, cung cấp nho quanh năm đi các tỉnh khắp mọi miền tổ quốc.

duong-den-vuon-nho-thai-an-ninh-thuan4

Thái An là vườn nho lớn nhất Ninh Thuận

Vườn Nho Thái An Ninh Thuận nằm ở đâu?

Vườn nho Thái An nằm tại xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Vườn nho Thái An cách thành phố Phan Rang Tháp Chàm 30 km.

Vườn nho Ninh Thuận là địa điểm du lịch mới

Nho Thái An là điểm du lịch được chọn nằm trong tuyến du lịch trọng điểm của tỉnh “Làng nghề gốm Bàu Trúc, dệt Mỹ Nghiệp, tháp Pô Klongarai, vườn nho Thái An và vịnh Vĩnh Hy”. Nằm trên tuyến đường ra vịnh Vĩnh Hy một điểm du lịch đã trở thành quen thuộc cho những ai quan tâm tới du lịch Ninh Thuận, chính vì vậy Nho Thái An rất thuận tiện cho việc lựa chọn thiết kết tour, tuyến du lịch, là điểm dừng chân cho du khách thỏa sức ngây ngất trong những chùm quả ngọt sinh ra từ đất nắng. Điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng vùng ven biển tạo nên “diện mạo” chùm nho chín đỏ mọng, thịt giòn thơm, hương vị ngọt ngào.

duong-den-vuon-nho-thai-an-ninh-thuan3

Đường đi đến vườn Nho Thái An – Ninh Thuận

Hướng dẫn đường đi từ thành phố Cam Ranh đến vườn nho Thái An:

Tổng chiều dài 52,3 km. Từ TP Cam Ranh đi theo Quốc lộ 1A đến ngã ba giao cắt đường DT 704 rẽ trái vào đường DT 704. Đi ven theo đường vào vườn quốc gia núi chúa cho tới khi bắt gặp đường DT 702. Con đường quanh co lúc thì xuyên qua cánh rừng lúc thì sát ven biền giúp bạn ngắm toàn cảnh vịnh Vĩnh Hy đẹp tuyệt vời với nước biển xanh trong và những dãy núi trùng điệp đổ ra biển. Con đường đi vào vườn nho mới được tu sửa nên rất đẹp và êm. Khi bạn bắt đầu nhìn thấy những vườn nho rợp bóng hai bên đường thì bạn đã tới vựa nho lớn nhất của Ninh Thuận.

duong-den-vuon-nho-thai-an-ninh-thuan-tu-cam-ranh

Lộ trình Cam Ranh đi vườn nho Thái An

Hướng dẫn đường đi: từ thành phố Phan Rang Tháp Chàm đến vườn nho Thái An:

Đi theo đường Trường Chinh, sau đó đi theo đường ĐT 702 (cách trung tâm thành phố khoảng 30km) là đến vựa nho Thái An.

duong-den-vuon-nho-thai-an-ninh-thuan-tu-phan-rang-thap-cham

Lộ trình Phan Rang đến vườn nho Thái An

Thăm quan vườn nho Thái An

Bạn có thể tự do vào vườn thăm quan các vườn nho xanh bóng mát. Các vườn nho được trồng gối vụ nên không phải vườn nào cũng sẵn có nho mọi lúc. Bạn nên hỏi người dân quanh đó xem vườn nào còn nho thì mới vào.

Vào vườn, bạn có thể thoải mái ăn tại vườn và mua nho với giá siêu rẻ về làm quà. Nho Ninh Thuận quả không to, có hạt nhưng vị ngọt thanh và đặc biệt rất giòn.

Chia sẻ: