Cẩm nang du lịch

Cảnh Đà Lạt đẹp ma mị trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng

Không ít người thắc mắc cảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng ở đâu mà đẹp thế? Bật mí cho các bạn tò mò muốn đến mà chưa biết ở đâu!

canh-ho-tuyen-lam-da-lat-trong-mv-lac-troi-son-tung

Cảnh Đà Lạt trong MV Lạc trôi dựng bằng đồ họa 3D?

Trong MV Lạc Trôi của Sơn Tùng, những khung cảnh hư ảo như chốn thần tiên hiện ra đem lại cho người xem một cảm giác nửa thực nửa hư, một vẻ đẹp ma mị ngỡ như trong những bộ truyện tranh.

canh-da-lat-trong-mv-lac-troi-son-tung-m-t-p

Cảnh Đà Lạt xuất hiện trong MV Lạc Trôi của Sơn Tùng là cảnh thật được tạo hiệu ứng.

Không ít người cho rằng đó hoàn toàn là những khung cảnh được dựng lên bằng đồ họa 3D nhưng sự thật lại hoàn toàn khác. Đó là những khung cảnh có thật tại một trong những địa danh được biết đến là thiên đường du lịch Việt: Đà Lạt.

hinh-anh-trong-mv-lac-troi-quay-o-dau

Hình ảnh thật của cây cổ thụ trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng (Ảnh st)

Hồ Tuyền Lâm trong MV Lạc trôi

Hình ảnh hiệp khách đứng trên một con thuyền “lạc trôi” giữa dòng nước mênh mông lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho con người trở nên nhỏ bé, cô đơn hơn giữa thiên nhiên mênh mông. Phía xa xa là rừng thông ẩn hiện giữa màn sương mỏng khiến cho khung cảnh trở nên ma mị, đẹp nhưng càng làm con người chìm vào một nỗi buồn bất tận.

ho-tuyen-lam-trong-mv-lac-troi-cua-son-tung

Hồ Tuyền Lâm trong MV Lạc Trôi của Sơn Tùng mênh mông, huyền bí

Nếu như đã đến Đà Lạt và ghé thăm hồ Tuyền Lâm,

chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nỗi buồn man mác,  mênh mông như chính hình ảnh kiếm khách của Sơn Tùng trong MV Lạc Trôi vậy. Đà Lạt buồn. Nếu như bạn không có đôi có cặp thì đây đích thị là nơi gặm nhấm tâm hồn buồn bã của bạn đấy.

canh-that-ho-tuyen-lam-lam-dong-trong-mv-lac-troi-son-tung

Cảnh thật hồ Tuyền Lâm

Bên cạnh hồ Tuyền Lâm, hình ảnh cây cổ thụ lớn tại Đà Lạt cũng xuất hiện trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng với vẻ đẹp huyền ảo khiến người xem thích thú.

Chia sẻ: