Nên đi Mộc Châu vào mùa nào?

Nên đi Mộc Châu vào mùa nào? Đừng bận tâm về điều đó bở một năm có bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông thì mùa nào Mộc Châu cũng có một vẻ đẹp riêng hâp dẫn.

Đến Mộc Châu mùa Hạ

nen-di-du-lich-moc-chau-vao-mua-nao
Nên đi du lịch Mộc Châu vào mùa nào

Đến Mộc Châu vào mùa hạ, bạn sẽ được tha hồ vào những cánh rừng mận xum xê trái chín mà thưởng ngoạn cảnh đẹp và chấm muối ăn tại vườn. Lễ hội mận Mộc Châu năm nào cũng thu hút rất đông khách du lịch từ khắp nơi đổ về.

vuon-man-chin-moc-chau
Vườn mận Mộc Châu xum xê

Ngoài tham gia lễ hội, thưởng thức mận chín, bạn có thể đi thăm thác Dải Yếm bởi mùa này thác rất nhiều nước, bạn chỉ cần đi cách xa hàng km là có thể đã nghe được tiếng thác đổ ầm ầm. AIR MAX 2016 buy albion gold Đứng trên cầu vọng cảnh cách xa hàng chục mét vẫn bị bọt tung trắng xóa làm cho ướt hết từ đầu đến chân. NIKE ZOOM KD 9

albion silver Một cảm giác vô cùng sảng khoái.

thac-dai-yemmoc-chau
Thác Dải Yếm Mộc Châu

Nếu ưa mạo hiểm và thích khám phá núi đồi, bạn có thể đi máy hàng tiếng đồng hồ để lên đến Pha Luông Mộc Châu – đỉnh núi cao nhất Mộc Châu để ngắm cảnh thiên nhiên mây trời hùng vĩ.

Đến Mộc Châu mùa Thu – Đông

Mộc Châu mùa này có những đồi hoa cải trắng, cải vàng phủ khắp đồi. Maglie New York Knicks buy albion silver Cải trắng Mộc Châu vốn là đặc sản mà ai cũng muốn đến ngắm và lưu lại những tấm hình đẹp bởi vẻ tinh khôi, trong ngần và bình yên hiếm thấy. chaussures adidas cheap albion gold Đến Mộc Châu mùa này, bạn hãy đi thăm những đồi chè ở Nông Trường Mộc Châu hay đồi chè Tân Lập, đồi chè trái tim xánh mướt.

doi-che-moc-chau
Đồi chè Mộc Châu

Trong tiết trời se lạnh của một chiều đông, đứng trên đồi cao, phóng tầm mắt theo con đường nhỏ len giữa đồng chè chạy thẳng về cuối trời, nơi có những đỉnh núi nhấp nhô làn sương mỏng và bầu trời tím thẫm đang ngả về chiều buổi hoàng hôn. buy albion gold Đó là một cảnh tượng man mác buồn nhưng vô cùng đáng để thưởng thức đôi lần trong đời.

hoang-hon-tren-doi-che-moc-chau
Hoàng hôn trên đồi chè Mộc Châu

Năm 2015, một cảnh tượng lạ lùng hiếm thấy xảy ra. asics gel lyte 3 mujer cheap albion silver Đó là tuyết rơi tại Mộc Châu, tuyết rơi trắng xóa tuy không dày nhưng cũng đủ làm nức lòng biết bao người chưa một lần thấy tuyết.

Đến Mộc Châu mùa Xuân

Mỗi năm, cứ giáp Tết âm lịch là cả Mộc Châu trắng xóa một màu hoa mận. Teddy Bridgewater Louisville Football Jerseys albion gold Khắp sườn đồi, thung lũng, chân đồi là những cánh rừng hoa mận trắng như mây khoe vẻ đẹp tinh khôi trong làn sương mỏng sớm mai vô cùng lãng mạn. air max thea uomo

Hoa mận Mộc Châu nở rộ nhất vào đúng dịp Tết và tàn rất nhanh nên nếu bạn không bắt đúng khoảnh khắc thì thật là đáng tiếc.

hoa-man-moc-chau-2016
Hoa mận Mộc Châu

Sau Tết, nếu bạn chọn Mộc Châu là điểm du lịch ngắn ngày thì cũng rất tuyệt. LSU Tigers Jerseys cheap albion gold Thời điểm này chỉ còn lác đác hoa đào, hoa mận đã tàn nhưng vẫn còn những cánh đồng cải vàng khoe sắc.