Nên đi du lịch SaPa vào mùa nào?

Bạn sẽ thôi băn khoăn nên đi du lịch SaPa vào mùa nào ngay khi đọc được thông tin mà shtour cung cấp dưới đây.

Có nên đến SaPa vào mùa hè?

So với cả khu vực miền Bắc, cheap albion gold nhiệt độ SaPa lúc nào cũng thấp hơn. nike air maxschoenen Vì vậy, SaPa vào mùa hè thường mát mẻ và dễ chịu hơn nên từ lâu đã trở thành điểm du lịch tránh nóng lý tưởng. Cũng bởi vậy mà SaPa còn được ví là Đà Lạt của miền Bắc.

du-lich-sapa-vao-mua-nao
Vẻ đẹp thị trấn SaPa trong sương sớm

Du lịch SaPa vào mùa đông

Ngược lại, Nike Air Max 90 Donna Bianche

vào mùa đông, Maglia DeMar DeRozan buy albion gold SaPa lúc nào cũng lạnh cóng, bị bao phủ bởi một màn sương dày đặc. nike flyknit lunar 3 homme albion gold Nhiệt độ thường dưới 10 độ. nike air max 2017 femme blanche Thậm chí, những đợt rét đậm, SaPa xuống dưới 0 độ và xuất hiện tuyết rơi. cheap albion gold Vì vậy, albion silver SaPa mùa tuyết rơi là địa điểm du lịch đặc biệt thu hút rất đông các bạn trẻ đặc biệt là các cặp đôi muốn tới ngắm tuyết và thưởng ngoạn cảnh đẹp của núi rừng.

Xem thêm bài: Du lịch SaPa mùa tuyết rơi

tuyet-roi-sapa-2016
Du lịch SaPa mùa tuyết rơi

Du lịch SaPa vào mùa xuân

Mùa Xuân, buy albion gold SaPa trăm hoa đua sắc đặc biệt là loài hoa đào cổ, Fjallraven Kanken 16L buy albion silver thân nhuốm một màu nâu sậm của thời gian nhưng hoa có màu hồng phai từ nhụy ra đến cánh, adidas zx flux leopard print vẻ đẹp rất riêng mà các loại đào ghép, Air Max 2016 Mujer cheap albion silver đào kép không thể sánh bằng.

hoa-dao-tren-nui-ham-rong-sapa
Hoa đào nở trên núi Hàm Rồng SaPa

Nên đi du lịch SaPa vào mùa nào?

Không nên đi du lịch SaPa vào mùa bão miền Bắc (tháng 7,