Mộc Châu, điểm đến hấp dẫn nhất miền Bắc

Mộc Châu cách thủ đô Hà Nội tầm 180km với giao thông thuận tiện và phong cảnh núi non tuyệt đẹp là điểm đến đến thu hút khách du lịch khắp cả nước.

Mộc Châu mùa hoa cải

Hàng năm, cứ tầm tháng 10 trở đi, khi Đông vừa đến là lúc Mộc Châu lại khoác lên mình một vẻ đẹp huyền ảo hiếm có. Buty Adidas Męskie Khắp các sườn dốc thoai thoải hai bên đường vào thị trấn Mộc Châu, thác Dải Yếm hay dọc các sườn núi tại bản Áng rợp trắng hoa cải. buy albion gold Khách du lịch đặc biệt là các bạn trẻ và các cặp đôi chụp ảnh cưới từ khắp nơi đổ về tạo nên một không khí náo nhiệt nơi miền sơn cước.

Mộc Châu mùa hoa cải
Mộc Châu mùa hoa cải

Những cánh đồng hoa cải trắng, cải vàng xen kẽ những cánh đồng hoa tam giác mạch nhỏ mà người dân bản xứ mới trồng trong 1-2 năm trở lại đây khiến bạn như lạc vào một thiên đường hoa mà không nơi nào có được.

Mộc Châu mùa hoa mận

Mộc Châu mùa hoa mận
Mộc Châu mùa hoa mận

Trước Tết âm lịch tầm nửa tháng, cả Mộc Châu phủ trắng màu hoa mận, hoa mơ. new balance rouge et bleu marine Đến Mộc Châu vào thời gian này, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp riêng có của Mộc Châu với những đồi hoa trắng xóa xen lẫn trong màn sương sớm huyền ảo giống như một bức tranh thủy mặc được tạo hóa vẽ nên, một bức tranh mà chỉ cần đọc hai câu thơ sau bạn cũng đã có thể mường tượng ra khung cảnh thơ mộng ấy:

Rừng mơ ôm lấy núi

Mây trắng đọng thành hoa

Gió chiều đông gờn gợn

Hương bay gần bay xa

Đồi chè Mộc Châu

Đồi chè Mộc Châu
Đồi chè

Đến Mộc Châu, bạn nhất định phải đi thăm và ngắm nhìn vẻ đẹp của những đồi chè. Asics Gel Quantum 360 Homme albion gold Ở Mộc Châu có hai khu đồi chè lớn là đồi chè nông trường Mộc Châu cách Thị trấn Mộc Châu chưa đầy 7km và đồi chè Tân Lập cách thị trấn Mộc Châu gần 20km. Air Jordan 2 cheap albion silver So với đồi chè nông trường Mộc Châu thì đồi chè Tân Lập rộng và đẹp hơn rất nhiều. nike air max pas cher cheap albion gold Chè ở đây vừa trồng làm kinh tế vừa phát triển du lịch nên được tạo hình vòm xoe tròn trông rất đẹp mắt.

Hoàng hôn trên đồi chè Mộc Châu
Hoàng hôn trên đồi chè

Mỗi khi chiều đến, đứng trên đồi chè, nhìn về phía trời Tây, xa xa là con đường nhỏ xen giữa những hàng chè xanh mướt, mặt trời đỏ rực từ từ lặn xuống sau dãy núi khiến bạn dâng lên một nỗi buồn man mác nhưng cũng vô cùng lãng mạn và say đắm trước vẻ đẹp thiên nhiên. Boise State Broncos Jerseys buy albion silver Đặc biệt, ở đây còn có một đồi chè được tạo hình như trái tim thu hút rất nhiều cặp đôi đến đây để lưu giữ những khoảnh khắc khó quên trong đời.

Mộc Châu đi đâu cũng đẹp

Bên cạnh những cảnh đẹp hiếm có như đã kể trên, nếu đến Mộc Châu, có điều kiện đi xa bạn hãy ghé thăm thác Dải yếm cách thị trấn Mộc Châu tầm 7km là thác nước lớn nhất Mộc Châu với ba tầng thác chảy rất đẹp. Nike Air Max 90 Rosso Uomo

cheap albion gold Nhưng bạn không nên đến đây vào mùa khô vì sẽ chẳng có một tia nước nào để thỏa niềm mong ước của bạn đâu nhé!

Thác Dải Yếm Mộc Châu
Thác Dải Yếm Mộc Châu

Những năm gần đây, cửa khẩu Lóong Sập (Cửa khẩu tiếp giáp với nước bạn Lào) là điểm đến lý tưởng cho dân xê dịch. Shaun Dion Hamilton Jersey buy albion gold Thực ra, vẻ đẹp của Lóong Sập không phải ở nơi cửa khẩu mà ở đường đi. Canotte Atlanta Hawks albion silver Đường đi lên đây quanh co chạy vòng qua những dãy núi thoai thoải, hai bên là những đồi cỏ, đồi ngô, đồi lúa nương của những người dân bản trồng khi thì xanh ngắt, khi thì vàng ruộm tạo nên những mảng màu đẹp tựa tranh.