Du lịch mùa Dã quỳ Đà Lạt nở vàng trên những đồi hoa

Mùa Dã Quỳ Đà Lạt là một trong những mùa đẹp nhất thu hút rất đông khách du lịch tới Đà Lạt. cheap albion gold Hãy ghi lại những bí kíp nhỏ dưới đây vì rất có thể nó sẽ hữu ích cho chuyến đi sắp tới của bạn.

hoa-da-quy-don-duong
Hoa Dã Quỳ

Mùa Dã Quỳ Đà Lạt vào tháng mấy?

Hoa Dã Qùy Đà Lạt nở rộ khi những đợt mưa cuối cùng của Tây Nguyên trút xuống. Nike Scarpe Bambini cheap albion gold Vào giữa tháng 10 đến giữa tháng 11 là lúc hoa Dã Quỳ Đà Lạt vàng rực trên những lưng đèo và khắp hai bên đường đi vào thành phố. buy albion gold Hoa nở rất nhanh và cũng tàn rất nhanh nên bạn phải chọn đúng thời điểm hoa nở rộ và nắng ươm vàng để không bỏ lỡ vẻ đẹp tuyệt vời của xứ sở hoa nhé!

Đồi hoa Dã Quỳ Đà Lạt
Đồi hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Năm ngoái tôi có dịp đến đây vào thởi điểm cuối tháng 11, adidas tubular uomo ngay từ lúc đáp xuống sân bay Liên Khương đã thấy một màu vàng rực nửa đã úa màu khắp cánh đồng khuôn viên sân bay và cả trên những con đường đèo. Nike Flyknit Racer Women

buy albion silver Lác đác mới thấy có những bụi hoa cuối mùa nở rợ trong khu vực ven nội thành.

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt ở đâu nhiều và đẹp nhất?

Những nơi mà hoa Dã Quỳ Đà Lạt nở rộ, AIR PRESTO Flyknit Ultra

nở nhiều và đẹp nhất là:

  • Sân bay Liên Khương hoa nở thành một cánh đồng rộng lớn, xung quanh sân bay cũng có rất nhiều bụi hoa nở vàng rực.
  • Đường đi từ sân bay Liên Khương về TP Đà Lạt: Trên cung đường đèo dài gần 30km có rất nhiều đoạn hoa Dã Quỳ nở rộ hai bên đường tạo nên một cảnh tượng vô cùng lãng mạn.
  • Thị trấn Đơn Dương: Đây là nơi hoa Dã Quỳ nở đẹp nhất, Nike Air Max 90 Dames wit
  • nhiều nhất. Oregon Ducks buy albion gold Bạn có thể bắt gặp ở đây cả đồi hoa và những con đường nhỏ đi qua những đồi hoa vô cùng nên thơ. Los Angeles Lakers albion gold Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đến đây.

mua-hoa-da-quy-da-lat
Hoa Dã Quỳ nở rộ ở Đơn DƯơng
  • Trên đường vào làng hoa Vạn Thành cũng có rất nhiều hoa Dã Quỳ nở hai bên đường.
  • Thung lũng vàng vừa là địa điểm du lịch nổi tiếng vừa là nơi có hoa Dã Quỳ nở đẹp.
  • Trên đường đi hồ Tuyền Lâm hay núi LangBiang bạn vừa bắt gặp hoa Dã QUỳ nở vàng mà còn có thể bắt gặp cả những đồi hoa cỏ hồng nho nhỏ rất lãng mạn nữa.
  • Ngay trong thành phố nếu chịu khó quan sát bạn cũng sẽ gặp những bụi hoa lớn nở rộ vô cùng tuyệt vời.

mua-da-quy-da-lat-no-ro
Hoa Dã Quỳ nở rộ

Đường đi đến đồi hoa Dã Quỳ Đà Lạt

  • Trại Mát – Cầu Đất (xã Xuân Trường), asics gel kayano 21 damskie cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30 km với đường đèo quanh co bên những ruộng chè bậc thang ngút ngàn thấp thoáng những hàng rào dã quỳ vươn mình dưới nắng sớm.
  • Cung đường Đà Lạt – Liên Khương (theo QL 20) – Nam Ban- Tà Nung- Đà Lạt gần 100 km cho bạn thêm những trải nghiệm về những sườn núi ngập sắc vàng dã quỳ.

hoa-da-quy-no-vang
Mùa Dã Quỳ Đà Lạt nở vàng trên những cung đường