Cảnh Đà Lạt đẹp ma mị trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng

Không ít người thắc mắc cảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng ở đâu mà đẹp thế? Bật mí cho các bạn tò mò muốn đến mà chưa biết ở đâu!

canh-ho-tuyen-lam-da-lat-trong-mv-lac-troi-son-tung

Cảnh Đà Lạt trong MV Lạc trôi dựng bằng đồ họa 3D?

Trong MV Lạc Trôi của Sơn Tùng, cheap albion silver những khung cảnh hư ảo như chốn thần tiên hiện ra đem lại cho người xem một cảm giác nửa thực nửa hư, Adidas Yeezy 350 Heren cheap albion gold một vẻ đẹp ma mị ngỡ như trong những bộ truyện tranh.

canh-da-lat-trong-mv-lac-troi-son-tung-m-t-p
Cảnh Đà Lạt xuất hiện trong MV Lạc Trôi của Sơn Tùng là cảnh thật được tạo hiệu ứng.

Không ít người cho rằng đó hoàn toàn là những khung cảnh được dựng lên bằng đồ họa 3D nhưng sự thật lại hoàn toàn khác. Đó là những khung cảnh có thật tại một trong những địa danh được biết đến là thiên đường du lịch Việt: Đà Lạt.

hinh-anh-trong-mv-lac-troi-quay-o-dau
Hình ảnh thật của cây cổ thụ trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng (Ảnh st)

Hồ Tuyền Lâm trong MV Lạc trôi

Hình ảnh hiệp khách đứng trên một con thuyền “lạc trôi” giữa dòng nước mênh mông lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho con người trở nên nhỏ bé, Georgia Bulldogs cô đơn hơn giữa thiên nhiên mênh mông. chaussures homme adidas adi racer albion gold Phía xa xa là rừng thông ẩn hiện giữa màn sương mỏng khiến cho khung cảnh trở nên ma mị, buy albion gold đẹp nhưng càng làm con người chìm vào một nỗi buồn bất tận.

ho-tuyen-lam-trong-mv-lac-troi-cua-son-tung
Hồ Tuyền Lâm trong MV Lạc Trôi của Sơn Tùng mênh mông, buy albion silver huyền bí

Nếu như đã đến Đà Lạt và ghé thăm hồ Tuyền Lâm, Nike Air Max 1 Femme

chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nỗi buồn man mác, sac à dos kanken fjallraven pas cher albion silver mênh mông như chính hình ảnh kiếm khách của Sơn Tùng trong MV Lạc Trôi vậy. NIKE Air VAPORMAX

buy albion gold Đà Lạt buồn. Eddie Lacy Packers Jerseys cheap albion gold Nếu như bạn không có đôi có cặp thì đây đích thị là nơi gặm nhấm tâm hồn buồn bã của bạn đấy.

canh-that-ho-tuyen-lam-lam-dong-trong-mv-lac-troi-son-tung
Cảnh thật hồ Tuyền Lâm

Bên cạnh hồ Tuyền Lâm, Nike Air Jordan 3 Womens
hình ảnh cây cổ thụ lớn tại Đà Lạt cũng xuất hiện trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng với vẻ đẹp huyền ảo khiến người xem thích thú.